91 VĐV tranh tài Giải cầu lông 'Cúp Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng'

Giải cầu lông “Cúp Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” lần thứ II năm 2017 là một sân chơi cầu lông uy tín, chuyên nghiệp.

Trong 2 ngày từ ngày 24 – 25/3, tại nhà thi đấu cụm Khí-Điện-Đạm Cà Mau đã diễn ra Giải cầu lông “Cúp Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” lần thứ II năm 2017 với sự tham gia của 16 đơn vị trong ngành dầu khí, ngành phân bón, các CLB cầu lông khu vực Tây Nam Bộ.

Theo đó, 91 vận động viên thi đấu tranh tài tại 3 nội dung đơn nam, đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo hình thức bốc thăm thi đấu loại trực tiếp.

91 VDV tranh tai Giai cau long 'Cup Dam Ca Mau - Hat Ngoc Mua Vang' - Anh 1

“Cúp Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” lần thứ II năm 2017 có sự tham gia của đông đảo các đơn vị.

Giải đấu là một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty CP Phân bón dầu khí Cà Mau, 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 42 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Đồng thời, đây cũng là sân chơi uy tín, chuyên nghiệp giúp các vận động viên Khí-Điện-Đạm Cà Mau và vận động viên trong và ngoài tỉnh, các đơn vị đối tác có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng chuyên môn, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện môn cầu lông tại các đơn vị.

Buổi chiều 25/3 đã diễn 4 trận chung kết ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Sự kỹ lưỡng của Ban Tổ chức trong khâu lựa chọn các đơn vị tham dự trở thành một trong những tiền đề quan trọng, tác động đến chất lượng chuyên môn đồng đều của giải đấu năm nay.

91 VDV tranh tai Giai cau long 'Cup Dam Ca Mau - Hat Ngoc Mua Vang' - Anh 2

Những trận thi đấu đầy kịch tính đã mang đến cho người hâm mộ tại nhà thi đấu Khí-Điện-Đạm Cà Mau nhiều cung bậc cảm xúc.

Trong diễn biến chung của các trận chung kết, bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật hoàn thiện của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi điểm số quyết liệt trong từng set đấu. Những pha gài cầu hiểm hóc cùng những cú đập cầu đầy uy lực đã mang đến cho người hâm mộ tại nhà thi đấu Khí-Điện-Đạm Cà Mau nhiều cung bậc cảm xúc.

Với kinh nghiệm thi đấu cùng tinh thần cống hiến hết mình, các vận động viên đến từ các đơn vị ngành dầu khí, ngành phân bón, các CLB cầu lông khu vực Tây Nam Bộ, trong lần thứ 2 triển khai, giải đấu đã có nhiều bước tiến đáng kể về chất lượng chuyên môn cũng như công tác tổ chức, qua đó từng bước xác lập một sân chơi cầu lông uy tín, chuyên nghiệp, trở thành “điểm hẹn” ươm mầm cho những gương mặt tài năng mới ở bộ môn này./.

CTV Thiện Hoàng/VOV.VN