Chelsea thua, Pochettino thề bám đuổi tới cùng

Chiến thắng trước Burnley và thất bại của đội dẫn đầu Chelsea khiến khoảng cách giữa Tottenham Hotspur và Chelsea đã được giảm xuống, và Mauricio Pochettino tin Spurs vẫn còn cơ hội vô địch.

"Chúng tôi sẽ chiến đấu cho chức vô địch," Pochettino trả lời phỏng vấn báo chí ngay sau trận thắng Burnley 2-0 tại vòng 30, Ngoại hạng Anh. "Ngay bây giờ khoảng cách đã được rút ngắn, và tôi tin chúng tôi vẫn còn cơ hội."

Chelsea thua, Pochettino the bam duoi toi cung - Anh 1

Mauricio Pochettino tin Spurs còn cơ hội vô địch

Hai bàn thắng của Eric Dier và Son Heung-Min ở hiệp 2 đã giúp Tottenham Hotspur có 3 điểm cực kỳ quan trọng ngay trên sân của Burnley . Đặc biệt trong bối cảnh đội dẫn đầu bảng Chelsea thất thủ ngay trên sân nhà trước Crystal Palace đêm qua.

"Burnley là một đối thủ hết sức khó khăn, đặc biệt khi họ được chơi trên sân nhà. Đây là 3 điểm hết sức quan trọng với chúng tôi (trong cuộc đua vô địch)," huấn luyện viên người Argentina cam đoan. "Chúng tôi sẽ chiến đấu cho chức vô địch, mùa giải năm nay, chúng tôi vẫn còn cơ hội."

Với chiến thắng ở Turf Moor, Tottenham Hotspur đã rút ngắn khoảng cách giữa họ và Chelsea trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh xuống còn 7 điểm, trong bối cảnh cả hai đội vẫn còn 9 trận đấu phía trước.

Video trận Burnley - Tottenham Hotspur:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:06 02/04/2017