CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Xe trộn bê tông gây tai nạn nghiêm trọng, trăn nuốt chửng mèo

Xe trộn bê tông gây tai nạn nghiêm trọng vì chạy quá tốc độ, ôtô mất phanh, lao vào đầu xe tải, trăn khổng lồ nuốt chửng mèo… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (1/4).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 1

Ôtô mất phanh, lao vào đầu xe tải. Do xe hơi bị mất phanh nên người tài xế đã không làm chủ được tốc độ. Hậu quả là chiếc ôtô này đã đâm vào dải phân cách trước khi lao vào đầu xe tải. ( CHI TIẾT ).

>> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Xe tải tông nát dãy nhà, tê giác húc bay heo rừng

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 2

Gây tai nạn, tài xế cho xe hơi bỏ chạy.Sau khi gây tai nạn cho chiếc xe hơi màu trắng, người tài xế lái xe màu đen đã cho xe của mình phóng thẳng. ( CHI TIẾT ).

>> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Xe container đâm nát ô tô, báo đốm tấn công trăn

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 3

Hãi hùng cảnh hai xe đầu kéo đâm nhau. Chiếc xe đầu kéo đang qua đường tại ngã ba, bất ngờ một chiếc xe đầu kéo khác lao tới với tốc độ cao khiến hai xe đâm nhau. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 4

Rùng rợn cảnh xe tải bị lật trên đường cao tốc. Do bị mất phanh khi đang lùi trên đường cao tốc nên chiếc xe tải đã bị va vào dải phân cách và lật nhào giữa đường. (CHI TIẾT).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 5

Chạy quá tốc độ, xe trộn bê tông đâm nhau với ô tô. Xe trộn bê tông lao tới ngã tư với một tốc độ kinh hoàng và không kịp né chiếc ô tô đang qua đường. Hai xe này đâm nhau khiến xe ô tô bị hư hỏng nặng. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 6

Trâu rừng thoát chết “thần kỳ” trước hàm cá sấu. Mặc dù bị con cá sấu cắn chặt vào miệng, song với những nỗ lực không biết mệt mỏi, chú trâu rừng trong clip này đã tạo ra điều thần kỳ khi có màn thoát chết vô cùng ngoạn mục. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 7

Hổ mang chúa khổng lồ bò vào nhà dân xin nước uống.Do quá khát, nên con rắn hổ mang chúa dài hơn 3,6m đã quyết định bò vào nhà dân ở ngôi làng Kaiga, Ấn Độ để tìm nước uống và cuối cùng, nó cũng có được điều mình mong muốn. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 8

Trăn khổng lồ bất ngờ tha chết cho cá sấu. Mặc dù dễ dàng bao vây được cá sấu, song không hiểu vì lý do gì mà con trăn Miến Điện khổng lồ lại tha chết cho đối thủ. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 9

Ngựa vằn “tung cước” hạ gục heo rừng. Chỉ với 1 cú đá duy nhất, con ngựa vằn đã khiến chú heo rừng bất tỉnh. Trước đó, chú heo “đen đủi” này có hành động làm đối thủ bị giật mình. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 10

Khỉ đầu chó tàn sát bầy ngỗng. Dù ngỗng trời bố mẹ đã nỗ lực hết sức để bảo vệ đàn con, nhưng sự vây công quyết liệt của bầy khỉ đầu chó khiến không ít chú ngỗng con tội nghiệp phải bỏ mạng. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 11

Bị linh dương đầu bò húc, báo hoa mai chạy “té khói”. Những tưởng đã có được bữa ăn thịnh soạn sau khi bắt được linh dương đầu bò con nhưng báo hoa mai đã bị linh dương mẹ lao tới tấn công dữ dội khiến kẻ săn mồi phải bỏ chạy. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 12

Cận cảnh quá trình trăn khổng lồ nuốt chửng mèo. Sau khi bắt được mèo, con trăn đã dùng thân quấn và xiết chặt khiến con mồi tắt thở rồi nuốt nó vào bụng. ( CHI TIẾT ).

CLIP HOT NHAT TRONG NGAY: Xe tron be tong gay tai nan nghiem trong, tran nuot chung meo - Anh 13

Những điệu cười “khó đỡ” nhất hành tinh. Thế nhưng, khi chứng kiến các nụ cười trong clip này, quý độc giả chắc hẳn sẽ không thể nhịn cười. ( CHI TIẾT ).

Quốc Bảo (tổng hợp)