LỆCH CHUẨN TRONG VĂN HÓA GIẢI TRÍ CỦA GIỚI TRẺ

LỆCH CHUẨN TRONG VĂN HÓA GIẢI TRÍ CỦA GIỚI TRẺ

Việc cần được giải trí là nhu cầu chính đáng, nhất là đối với giới trẻ, những người đang học tập, làm việc và là những chủ nhân tương lai của đất nước. Sau những giờ học tập căng thẳng, các bạn trẻ có muôn vàn cách giải trí để xả stress. Các cách giải trí đó sẽ là văn minh, tích cực nếu các bạn trẻ biết đâu là giới hạn nên dừng. Ngược lại nó sẽ là mối nguy hại nếu quá sa đà vào, nhất là lạm dụng mạng xã hội. Thực tế cho thấy, thị hiếu giải trí của giới trẻ đang lệch chuẩn, những nội dung 'sạch', lành mạnh trên mạng xã hội tại Việt Nam đang yếu thế trước sự lấn lướt của các nội dung độc hại, tục tĩu, bạo lực. Đây là vấn đề luôn luôn xảy ra trong xã hội hiện đại, khi giới trẻ luôn có xu hướng tìm tòi những điều độc đáo, dị thường, khác biệt, đôi khi là lệch chuẩn.

đầm xếp tầng xếp  đầm xếp tầng xây  đầm xếp tầng xéo  đầm xếp tầng xòe 

Lạc giữa cõi trần

Lạc giữa cõi trần

Ngư Anh đang hì hụi buộc lại đống sách báo cũ trong phòng làm việc thì chiếc điện thoại di động bỗng réo lên khẩn thiết. Liếc vào máy, cô thấy dãy số cuối 4849 - số máy của chị Hoàng Hạc.

Nguy hiểm sốt xuất huyết, kiến ba khoang

Nguy hiểm sốt xuất huyết, kiến ba khoang

Thống kê của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội, trong tuần 33 từ ngày 12/8 đến hết ngày 18/8, trên địa bàn TP Hà Nội ghi nhận 301 trường hợp mắc sốt xuất huyết (SXH), 42 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng (TCM), 11 trường hợp mắc sởi và 2 trường hợp mắc ho gà. Không ghi nhận tử vong do dịch bệnh.

Nhét bao cao su vào ví chồng, để rồi gia đình... tan vỡ

Nhét bao cao su vào ví chồng, để rồi gia đình... tan vỡ

Vì muốn chồng nếu có không kiềm lòng được trước nhu cầu sinh lý, vẫn sẽ không đủ tỉnh táo để bảo vệ sức khỏe cho mình, tôi đã bỏ bao cao su vào ví trước mỗi chuyến công tác của anh. Nhưng cái kết tôi nhận lại là hôn nhân... tan vỡ.