Khi 'thượng đế' phiền lòng

Khi 'thượng đế' phiền lòng

Các công ty du lịch đều biết rằng việc phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất và được họ yêu mến là cách để tồn tại và phát triển trong một thị trường mà sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn tồn tại một số công ty du lịch làm ăn rất chụp giựt theo kiểu đưa khách du lịch vào tình thế đã rồi, nên cho dù họ rất bất bình với kiểu làm ăn này nhưng cũng khó làm gì được.

canh cut vui ve  avt g. caennaise 

Thăm trang trại tiền tỷ của một thương binh ở Nghi Xuân

Thăm trang trại tiền tỷ của một thương binh ở Nghi Xuân

Gần 40 năm về trước, vùng đất tại thôn 1, nay là thôn Xuân Sơn, xã Cổ Đạm, Nghi Xuân (Hà Tĩnh) chỉ là bãi đất hoang, vắng dấu chân người. Nhưng 'miền đất chết' giờ đây được phủ kín bởi màu xanh của cây trái, trong đó nổi bật nhất vẫn là vườn cây của thương binh Hoàng Ngọc Trà.

citigroup o que é  xnys citigroup 

Làng nghề vào mùa nước nổi

Làng nghề vào mùa nước nổi

Mùa lũ về… Làng nghề sôi động, tấp nập hơn lúc thường, nhưng so với mùa nước nổi của hàng chục năm trước thì quy mô sản xuất đã giảm dần. Nhưng, người dân làng nghề vẫn cố gắng giữ nghề, như để lưu giữ nét bản sắc từ bao đời nay của miền sông nước Cửu Long.Làng sản xuất lưỡi câu Mỹ Hòa ở phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) hiện có trên 100 hộ chuyên làm lưỡi câu. Những làng nghề ngư cụ mùa nước nổi thường 6 tháng nghỉ 6 tháng làm, bởi làm theo mùa nước. Càng về những năm sau này, lũ về ít, nguồn lợi thủy sản theo con nước về cũng giảm mạnh, khiến các nghề đánh bắt mùa nước nổi cũng giảm theo. Các làng nghề theo đó cũng kém sôi động hơn. Mùa lũ năm 2018 này được dự báo lũ sẽ cao hơn những năm trước. Cùng với những đổi thay của cuộc sống, biến đổi của điều kiện tự nhiên, đời sống sinh hoạt người dân miền Tây cũng đã ít nhiều đổi thay, nhưng những làng nghề ngư cụ vẫn còn đó dấu vết, bản sắc của đời sống cư dân miền sông nước...

citigroup board of directors  citigroup locations