Đừng cố ý cải tạo chồng, vô ích!

Các cô vợ luôn muốn cải tạo chồng mình sau khi cưới nhưng anh ta lại chẳng hề thay đổi một chút nào.

Bốn loại nhẫn

Theo các chuyên gia tâm lý, bất kì cuộc hôn nhân nào cũng phải đều phải nhìn thấy 4 loại nhẫn; đầu tiên là: Nhẫn đính hôn. Tiếp theo là: Nhẫn cưới. Tiếp theo nữa là: Nhẫn… nhịn. Và cuối cùng là: Nhẫn… nhục. Nếu những ai vượt qua được tất cả các loại nhẫn đó sẽ được gọi là gia đình hạnh phúc.

Đàn ông lạc hậu giống nhau cả

Tại một số quốc gia Châu Phi, người đàn ông thường không hề biết vợ mình là ai cho đến tận hôm cưới, điều này khiến cho đại đa số những khu vực còn lại của thế giới vô cùng nhạc nhiên, họ lấy làm lạ vì ở thế kỷ 21 rồi mà vẫn còn những hủ tục kì quái đến vậy. Tuy nhiên nếu bình tĩnh suy xét lại một chút thì người ta sẽ không ngạc nhiên vì điều đó, bởi trên thực tế, tất cả đàn ông trên thế giới này đều mãi tận sau khi cưới ít lâu cũng mới nhìn rõ vợ mình thực sự là người phụ nữ như thế nào.

Đừng cố ý cải tạo chồng, vô ích!

Người ta nhận thấy rằng, tất cả các ông chồng đều muốn vợ mình giống hệt như trước khi cưới, nhưng cô ta lại thay đổi đến chóng mặt; còn các cô vợ lại luôn muốn cải tạo chồng mình sau khi cưới nhưng anh ta lại chẳng hề thay đổi một chút nào. Tất nhiên phụ nữ vẫn có cơ hội để cải tạo chồng mình, đó là thời điểm anh ta mới… 2 tháng tuổi, hay nói tóm lại, phụ nữ đừng cố làm thay đổi chồng mình làm gì.

Cử Tạ