Fan Argentina nhất quyết loại Aguero và Higuain khỏi đội tuyển

Một cuộc thăm dò người hâm mộ Argentina cho thấy, những ngôi sao như Sergio Aguero hay Gonzalo Higuain sẽ không có chỗ ở đội tuyển.

Tình thế bi đát của đội tuyển Argentina ở vòng loại World Cup 2018 tạo ra một sự phản ứng mạnh mẽ của người hâm mộ đối với Ezequiel Lavezzi, Sergio Aguero và Gonzalo Higuain.

Fan Argentina nhat quyet loai Aguero va Higuain khoi doi tuyen - Anh 1

Theo một cuộc thăm dò của tờ báo hàng đầu xứ Tango - Olé, phần lớn trong số hơn 80.000 ý kiến khi được hỏi về đội hình lý tưởng đều từ chối những ngôi sao tấn công hàng đầu nói trên.

Cụ thể, 86% ý kiến từ chối Aguero có mặt trong đội tuyển, Higúain là 73%, Angel Di Maria 68%. Thậm chí, tiền đạo đang khoác áo Hebei Fortune của Trung Quốc, Ezequiel Lavezzi bị phản đối với tỷ lệ lên tới 88%.

Bất chấp việc bị FIFA treo giò 4 trận do lăng mạ trọng tài , Lionel Messi vẫn được người hâm mộ Argentina yêu mến và cảm thấy vẫn rất cần thiết cho đội tuyển.

Fan Argentina nhat quyet loai Aguero va Higuain khoi doi tuyen - Anh 2

Có tới 90% ý kiến của người hâm mộ muốn Messi tiếp tục có mặt trong đội hình Argentina, tỷ lệ này chỉ xếp sau tiền đạo trẻ của Juventus Paulo Dybala với 92% phiếu bầu.

Những cầu thủ khác nhận được sự ủng hộ lớn là Gabriel Mercado (88%), Ramiro Funes Mori (85%) và Nicolás Otamendi (78%).

Cuộc khảo sát cũng đóng vai trò tìm kiếm những gương mặt mới cho đội tuyển mà ở đây người hâm mộ đặt niềm tin vào Guido Pizarro (Tigres), Lucas Alario (River Plate), Matias Kranevitter (Sevilla) và Marcos Acuna (Racing).

Nguồn: Báo Đất Việt

Minh Trang | 05:52 01/04/2017