Honda Việt Nam tiếp tục đầu tư cho Repsol Honda Team tại giải đua MotoGP

Honda Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội đua Repsol Honda Team tại giải đua MotoGP năm nay.

Honda Viet Nam tiep tuc dau tu cho Repsol Honda Team tai giai dua MotoGP - Anh 1

Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đua MotoGP. Ảnh: Honda

Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ của đội đua Repsol Honda từ năm 2016 và tổ chức nhiều hoạt động để đưa MotoGP nói riêng cũng như bộ môn đua xe thể thao nói chung đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

Giải đua mô tô quốc tế MotoGP 2017 gồm 18 vòng đua diễn ra từ tháng 3 đến tháng 11 để tìm ra nhà vô địch. Chặng đầu tiên sẽ chính thức được khởi động ngày 26/3 tại trường đua Losail International Circuit, Qatar.

Tại mùa giải này, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả trong nước những màn cạnh tranh gay cấn qua chuỗi các sự kiện trong nhà và ngoài trời kết hợp với hoạt động phát sóng trực tiếp các chặng của giải đua MotoGP tại nhiều địa phương trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

Cùng với giải đua xe trong nước Honda Racing mùa giải 2017 đã được triển khai từ tháng 1, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa để phổ biến rộng rãi bộ môn thể thao tốc độ này tại Việt Nam cũng như đưa đua xe Việt Nam phát triển với tinh thần One HEART – “Chia sẻ đam mê – chinh phục thách thức”.

Phúc Vinh