Kim Kardashian hoảng hốt vì tưởng bị fan cuồng tấn công

Bị một người đàn ông lạ mặt va vào, Kim Kardashian hoảng hốt như bị tấn công bởi fan cuồng.

Kim Kardashian hoang hot vi tuong bi fan cuong tan cong - Anh 1

Vừa bước ra khỏi một nhà hàng ở Los Angeles, Kim Kardashian một phen hốt hoảng ra mặt khi bị một người đàn ông lạ mặt đâm sầm vào. Ngôi sao truyền hình thực tế sợ tới mức không nói được tiếng nào vì nghĩ bị tấn công. (Ảnh: X17online)

Kim Kardashian hoang hot vi tuong bi fan cuong tan cong - Anh 2

Một nhân chứng có mặt tại đó đã cho rằng Kim Kardashian bị tấn công và bị người đàn ông lạ mặt đấm vào mũi. Tuy nhiên, người đẹp 36 tuổi đã nhanh chóng lên Twitter thanh minh rằng cô không bị tấn công. (Ảnh: X17online)

Kim Kardashian hoang hot vi tuong bi fan cuong tan cong - Anh 3

Sau vụ bị 5 người đàn ông cướp số nữ trang trị giá hơn 10 triệu USD và dí súng vào đầu đe dọa ở Paris 6 tháng trước, thời gian gần đây, Kim Kardashian mới trở lại các sự kiện và luôn trong trạng thái cảnh giác với những người lạ mặt. (Ảnh: X17online)

Kim Kardashian hoang hot vi tuong bi fan cuong tan cong - Anh 4

Ngay sau cú va chạm với Kim, người đàn ông lạ mặt đã bị một vệ sĩ to cao của ngôi sao truyền hình thực tế này tóm lấy để kiểm tra xem có vũ khí gì không. (Ảnh: X17online)

Kim Kardashian hoang hot vi tuong bi fan cuong tan cong - Anh 5

Kim sau đó nem ném đi sau vệ sĩ vì quá hoảng sợ sau sự cố va chạm. (Ảnh: X17online)

Kim Kardashian hoang hot vi tuong bi fan cuong tan cong - Anh 6

Trước đó Kim Kardashian vừa tham gia sự kiện thời trang tổ chức ở khách sạn Sunset và chụp ảnh chung với gia đình nhà cựu siêu mẫu Cindy Crawford. (Ảnh: Getty Images)