'Cha đẻ' của trào lưu kết hôn tập thể

'Cha đẻ' của trào lưu kết hôn tập thể

Cùng với cựu Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon, mục sư, tiến sĩ Sun Myung Moon (1920-2012) - được nhiều người ngưỡng mộ, tôn vinh qua biệt danh 'cha đẻ' của trào lưu kết hôn tập thể, là 2 gương mặt nổi bật trong số những công dân Hàn Quốc tiêu biểu nhất được cộng đồng thế giới biết đến.

t server genesys  serve you 

Xu hướng Digital Platform trong kinh doanh bất động sản

Xu hướng Digital Platform trong kinh doanh bất động sản

Khi những website, banner, ứng dụng Facebook hay một quảng cáo 30 giây trong lĩnh vực bất động sản trở nên quá tràn lan và phổ biến, Digital Platform được kỳ vọng sẽ trở thành một xu hướng marketing mới giúp tăng nhận diện và thương hiệu cũng như gia tăng khả năng tiếp thị hiệu quả với khách hàng.

server sent events  vserver netapp 

Masan xem xét mở rộng ngành nghề kinh doanh trong 5 năm tới

Masan xem xét mở rộng ngành nghề kinh doanh trong 5 năm tới

Các cổ đông của Tập đoàn Masan (mã: MSN) năm nay đến dự Đại hội đồng cổ đông được tặng một chiếc áo phông dài tay, khác với chiếc áo phông ngắn tay như mọi năm. Sự khác biệt này, theo cách nói 'vui vui' của ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch của Masan đó là cách thể hiện tinh thần 'keep going long' của Tập đoàn này.

server error code  server hunger games 1.7.2 

'Bật mí' chuyện làm nhà hàng

'Bật mí' chuyện làm nhà hàng

Kinh doanh chuỗi nhà hàng là lĩnh vực đang thu hút nhiều người tham gia. Tuy nhiên, người muốn bước vào lĩnh vực này cũng cần lưu ý những điều nên làm và nên tránh. TBKTSG đã ghi nhận kinh nghiệm từ ông Dương Tấn Hoài, Chủ tịch nhà hàng Ngon, người có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

server and client  server diablo 2 viet nam 

Cái bẫy của sự thành công

Cái bẫy của sự thành công

Cuốn sách 'Cái bẫy của sự thành công' là câu chuyện về những người phải đối mặt với khoảnh khắc lựa chọn khó khăn để đưa ra quyết định chính xác, tìm kiếm ý nghĩa về cuộc sống và sự nghiệp của tác giả Gene Hammett.

lich chieu htv the thao  server cs go vietnam 

Nguyên tắc 'thiên nga'

Nguyên tắc 'thiên nga'

Có một doanh nhân từng trải nói: Những người quản lý không biết cách làm gia tăng năng suất làm việc của bản thân thông qua người khác không bao giờ vươn tới những vị trí có trách nhiệm cao hơn.

tây ninh nơi ấy chưa về  u99 tây ninh 

Người phụ nữ đưa nấm linh chi Việt ra thế giới

Người phụ nữ đưa nấm linh chi Việt ra thế giới

Tôi từng đi ra nước ngoài với chị nhiều lần, cũng đủ để chứng kiến cái sự 'khùng và liều' của chị khi thấy chị lặn lội tìm về những nẻo vùng tít tắp ở nước bạn để học nghề và công nghệ trồng nấm linh chi, đông trùng hạ thảo (ĐTHT), với khát khao sẽ đưa nấm Việt có tên trên bản đồ nấm thuốc thế giới.

giáo dục tây ninh edu  việc làm tây ninh mới nhất