Nuôi chim công, mới bán lông thôi đã được 20 ngàn đồng mỗi cọng

Nuôi chim công, mới bán lông thôi đã được 20 ngàn đồng mỗi cọng

Mô hình nuôi chim công 'có một không hai' ở TP Cần Thơ và là trang trại nuôi chim công lớn nhất miền Tây của anh Trần Văn Toản ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy cho lãi trên 120 triệu đồng mỗi năm. Điểm đặc biệt, bên cạnh việc bán chim công giống, chim công trưởng thành thì anh Toản còn bán lông chim công với giá 20.000 đồng mỗi cọng.

as monaco badge  as monaco latest results 

Nghiệp kinh doanh- Bước vào và ... lối thoát

Nghiệp kinh doanh- Bước vào và ... lối thoát

Chia sẻ trên một tờ báo điện tử, ông Lý Quí Trung - người sáng lập, 'cha đẻ' của Phở 24 đã bán đứt cho Highlands Coffee với giá 24 triệu USD trong một thương vụ đình đám hồi tháng 11/2011 - có một lời khẳng định… khác người: 'Trong nghề kinh doanh nhà hàng, tôi rất giỏi… đóng cửa. Tôi không nhớ là đóng cửa bao nhiêu nhà hàng nữa. Trong hai nhà hàng tôi mở ở Úc, tôi mới đóng một cái'.

báo cáo tình hình phát triển kinh tế của huyện cao lộc tỉnh lạng sơn năm 2013  exciter hà nam 

Giám đốc điều hành Intel từ chức

Giám đốc điều hành Intel từ chức

Giám đốc điều hành (CEO) hãng công nghệ Intel nổi tiếng Brian Krzanich đã từ chức vì vi phạm quy định của công ty, theo đó không được có quan hệ thân thiết trong nội bộ nhân viên. Người phụ trách tài chính của tập đoàn này, Bob Swan sẽ đảm nhận Quyền giám đốc điều hành cho đến khi công ty tìm được người thay thế.

iphone 6c globe plan  iphone 6c quando esce in italia