Hướng dẫn công nhân chọn thực phẩm an toàn

Hướng dẫn công nhân chọn thực phẩm an toàn

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (CN) TP HCM đã phối hợp Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, Huyện đoàn Củ Chi và Trung tâm Dinh dưỡng TP tổ chức chương trình 'Tôi dùng hàng Việt Nam' và ngày hội Thực phẩm sạch tại Centre Mall Củ Chi vào cuối tuần qua.

cách làm bài thi tốt môn toán thcs yên  cách làm bài thi tốt môn toán thcs yếu  cách làm bài thi tốt môn toán thcs xuân  cách làm bài thi tốt môn toán thcs xá 

Nở rộ sáng kiến, cải tiến kỹ thuật ở Xưởng 467

Nở rộ sáng kiến, cải tiến kỹ thuật ở Xưởng 467

Xưởng 467 (Cục Kỹ thuật, Quân khu 4) có nhiệm vụ sửa chữa xe máy cho các đơn vị đóng quân trên địa bàn. Ngoài ra, còn tổ chức lực lượng sửa chữa cơ động, tham gia cứu kéo phương tiện của các đơn vị bị hỏng hóc và các nhiệm vụ sửa chữa, bảo dưỡng kỹ thuật trên giao.

z cách đạt điểm cao môn toán thi vào 10  z cách đạt điểm cao môn toán  cách đạt điểm cao môn toán zara  y cách đạt điểm cao môn toán thi vào 10 

Hiệu quả cho vay xuất khẩu lao động của Agribank Nam Thanh Hóa

Hiệu quả cho vay xuất khẩu lao động của Agribank Nam Thanh Hóa

Thời gian qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Nam Thanh Hóa (Agribank Nam Thanh Hóa) đã xác định đầu tư phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, trong đó có lĩnh vực cho vay xuất khẩu lao động là nhiệm vụ trọng tâm góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Theo đó, ngân hàng đã phối hợp chặt chẽ với các ngành, các đoàn thể liên quan thực hiện chính sách tín dụng xuất khẩu lao động một cách sâu rộng và hiệu quả.

phuc cho nguoi chong co nguoi vo tuyet hao yen bai  phuc cho nguoi chong co nguoi vo tuyet hao xuyen  phuc cho nguoi chong co nguoi vo tuyet hao vo dich  phuc cho nguoi chong co nguoi vo tuyet hao vao 

Lan tỏa truyền thông 'nói không với thực phẩm bẩn'

Lan tỏa truyền thông 'nói không với thực phẩm bẩn'

Tại buổi truyền thông 'Nói không với thực phẩm bẩn' ở chợ thị trấn Quảng Xương (Quảng Xương), đông đảo tiểu thương, người dân đã được xem tiểu phẩm 'Gậy bà đập lưng bà'. Tiểu phẩm lấy bối cảnh gia đình ông Hoài, có vợ chuyên bán thực phẩm chín. Tuy nhiên thực phẩm (thịt lợn quay) được bà Luận mua về chế biến đều là lợn bệnh. Vô tình, con rể tương lai mua thịt lợn quay của bà về biếu bố vợ nhâm nhi chén rượu thì cả hai người đều bị ngộ độc thực phẩm. Bà Luận trở về nhà hay tin chồng nhập viện do ngộ độc thực phẩm và 'bàng hoàng' nhận ra cậu thanh niên mua thịt lợn quay của mình chính là con rể tương lai. Hối hận những việc làm của mình trong thời gian qua, bà Luận hứa sẽ không bao giờ hám lợi mà bất chấp hủy hoại sức khỏe của những người xung quanh. Tiểu phẩm được những diễn viên không chuyên là hội viên, phụ nữ thể hiện đã đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái, cũng có lúc đầy xúc động, kịch tính bởi các đoạn hội thoại, nêu bật tình trạng một số người kinh doanh vì lợi nhuận mà xem thường sức

phuc cho nguoi chong co nguoi vo tuyet hao vo  phuc cho nguoi chong co nguoi vo tuyet hao ung  phuc cho nguoi chong co nguoi vo tuyet hao thi phai lam sao  phuc cho nguoi chong co nguoi vo tuyet hao thanh vinh 

Đồn Biên phòng Đăk Blô giúp dân thu hoạch mùa vụ

Đồn Biên phòng Đăk Blô giúp dân thu hoạch mùa vụ

Từ ngày 13 đến 16-6, Đồn Biên phòng Đăk Blô, BĐBP Kon Tum đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đăk Blô, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum tổ chức tuyên truyền và thực hiện các hoạt động dân vận, giúp dân xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, xã hội ở khu vực biên giới.

may dam phuc cho barbie z3  may dam phuc cho barbie zenfone 5 

'Trái tim sông Hàn' tiếp nhận hơn 1.000 đơn vị máu

'Trái tim sông Hàn' tiếp nhận hơn 1.000 đơn vị máu

Sáng ngày 16/6, tại Đà Nẵng, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức Hành trình đỏ lần thứ VII - năm 2019 với chủ đề Ngày hội hiến máu 'Trái tim sông Hàn' và tôn vinh và khen thưởng công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện thành phố Đà Nẵng.

Hà Tĩnh sẽ sắp xếp 13 chi cục thuế cấp huyện còn 7 chi cục thuế khu vực

Hà Tĩnh sẽ sắp xếp 13 chi cục thuế cấp huyện còn 7 chi cục thuế khu vực

Đến thời điểm hiện nay, ngành Thuế Hà Tĩnh đã cơ bản hoàn thiện đề án sắp xếp, sáp nhập chi cục thuế huyện, thị xã, thành phố thành chi cục thuế khu vực. Đặc biệt, các bước tiến dài hơi sắp tới là sự chuẩn bị kỹ càng của cả quá trình trước đó với công tác tư tưởng được nêu cao.

Biểu dương con CNLĐ đạt thành tích cao trong học tập

Biểu dương con CNLĐ đạt thành tích cao trong học tập

Ngày 16.6, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt biểu dương và trao thưởng cho các em học sinh là con cán bộ CNLĐ đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Vì một miền quê khởi sắc

Vì một miền quê khởi sắc

Là huyện thu hút đầu tư tốt nên trên địa bàn huyện Võ Nhai, Thái Nguyên có nhiều doanh nghiệp hoạt động. Thời gian qua, Công an huyện đã phối hợp với doanh nghiệp thực hiện tốt các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo ANTT; liên hệ, giới thiệu việc làm cho nhiều thanh niên và không ít người mãn hạn tù trở về địa phương. Nhờ đó, tình trạng tái phạm lỗi lầm và các tệ nạn xã hội trên địa bàn đã giảm đáng kể.

Quan niệm thiếu công bằng trong đánh giá lao động nữ

Quan niệm thiếu công bằng trong đánh giá lao động nữ

PNVN đã có bài phản ánh, tỉ lệ phụ nữ Việt Nam tham gia lực lượng lao động hiện là 79% - trong nhóm cao nhất thế giới. Tuy nhiên, nếu cán cân bình đẳng đối với phụ nữ được thẩm định bằng những công việc cụ thể hàng ngày, từ sự cống hiến cho xã hội đến chăm sóc con cái, gia đình thì có thể thấy, mỗi người phụ nữ đang phải gánh trên vai trách nhiệm và lượng công việc gấp nhiều lần so với nam giới.