'Messi sẽ không bao giờ chơi cho Argentina nữa'

Một người đồng đội của Lionel Messi đã phải thốt lên như vậy, sau khi thấy mọi thứ rắc rối và bất công cứ đổ dồn lên ngôi sao này.

Mùa Hè vừa qua, Messi đã tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia sau khi quá suy sụp vì để thua ở trận chung kết Copa America . Tuy nhiên, nhiều sự tác động đã khiến anh quyết định quay trở lại vào đầu mùa giải này.

Nhưng mọi thứ sau đó cũng không hề êm đẹp. Mới nhất, lệnh cấm 4 trận của FIFA đã giáng xuống như một cú sốc nặng. Điều này chẳng những đe dọa nghiêm trọng đến cơ hội dự World Cup 2018 của Argentina mà còn tác động rất xấu đến tâm lý của Messi.

'Messi se khong bao gio choi cho Argentina nua' - Anh 1

Đã đến lúc dừng lại thực sự?

"Cậu ấy sẽ không chơi cho Argentina nữa đâu," thủ thành Mariano Andujar, người đang khoác áo CLB Estudiantes phải thốt lên. "Mặc dù Messi yêu mến đội tuyển, nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ trở lại nữa."

"Không ai giành cho Messi sự tôn trọng đúng ra anh ấy phải được nhận," Andujar tiếp lời. "Vậy thì tại sao anh ấy lại cứ phải tự chuốc lấy rắc rối. Anh ấy đã nói giã từ đội tuyển, và rồi tất cả treo banner để kêu gọi Messi trở lại. Bạn không biết quý trọng những gì mình có, cho đến khi mất đi. Và giờ đây, cậu ta lại bị cấm thi đấu tiếp."

Messi quan trọng như thế nào với Argentina:

Châu Tinh - Thể thao Việt Nam | 13:00 01/04/2017