Không chủ quan với mưa lớn do hoàn lưu bão số 4

Không chủ quan với mưa lớn do hoàn lưu bão số 4

Sáng nay, bão số 4 sau khi đi vào đất liền đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Tuy nhiên, trước diễn biến mưa sau bão, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai (PCTT) đã có cuộc họp khẩn, nhấn mạnh yêu cầu các địa phương không được chủ quan, đặc biệt là đảm bảo an toàn đê điều tại Hà Nội...

trọng tài phụ trợ icsid  tai tro su kien 

Bão số 4 suy yếu, đề phòng mưa lớn sau bão

Bão số 4 suy yếu, đề phòng mưa lớn sau bão

Rạng sáng nay (17/8), bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và đổ bộ vào Thanh Hóa. Hiện vẫn chưa ghi nhận bất cứ thiệt hại nào từ các địa phương - Đó là khẳng định của Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai Trần Quang Hoài trong cuộc họp của Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai vừa diễn ra tại Hà Nội.

tài trợ cho manchester united  tài trợ thương mại quốc tế 

Lào Cai: Bốn tại chỗ trong phóng chống thiên tai

Lào Cai: Bốn tại chỗ trong phóng chống thiên tai

Theo nhận định của Đài Khí tượng - Thủy văn Lào Cai, thời tiết năm 2018 diễn biến phức tạp, thường xuyên xuất hiện những hiện tượng thời tiết cực đoan, khó lường. Để hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do thiên tai gây ra, các cấp, ngành, địa phương và người dân trong tỉnh Lào Cai cần chủ động và phát huy tốt phương châm '4 tại chỗ' để ứng phó kịp thời.

tai tro choi pikachu  tai tro mien phi