Nhà văn Nguyễn Hiếu: Đầy ắp đam mê cho sân khấu

Nhà văn Nguyễn Hiếu: Đầy ắp đam mê cho sân khấu

Nhà văn Nguyễn Hiếu là một cây bút đầy sung mãn. Gần 40 năm cầm bút, ông đã cho ra đời 26 tiểu thuyết, 10 tập truyện ngắn, hơn 60 kịch bản sân khấu (đã dựng trên 10 vở), gần 20 kịch bản điện ảnh (đã làm 8 phim), hơn 400 bài thơ đã in báo. Đặc biệt với sân khấu, ông đã để lại những dấu ấn đáng nể.

z yoga và thiền định  yoga và thiền định zumba  y yoga và thiền định  yoga và thiền định yoga 

Họa sĩ Bửu Chỉ - Đi tìm ý nghĩa thời gian của người

Họa sĩ Bửu Chỉ - Đi tìm ý nghĩa thời gian của người

Về mặt tạo hình, Bửu Chỉ là họa sĩ đã có hình riêng, nhắm mắt có thể mường tượng ra được. Với người mới xem, chỉ vài lần thôi, cũng đã có hình dung khá chính xác. Những mặt trăng, mặt trời, đồng hồ, ngọn nến, đèn dầu, lưỡng nghi... là những biểu hiệu của Bửu Chỉ.

z yoga và bệnh trĩ ngoại  z yoga và bệnh trĩ  yoga và bệnh trĩ zumba  yoga và bệnh trĩ zona thần kinh 

Lạc vào 'rừng bướm' giữa lòng Hà Nội

Lạc vào 'rừng bướm' giữa lòng Hà Nội

Chiều 21/8, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tổ chức khai mạc triển lãm mỹ thuật sắp đặt của họa sĩ Hàn Quốc Ahn Yun Mo, với tên gọi 'Hóa thành bươm bướm'. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 14/9.

z biểu giá học phí ở sài gòn pearl  biểu giá học phí ở sài gòn pearl zealand  biểu giá học phí ở sài gòn pearl zim  y biểu giá học phí ở sài gòn pearl 

Người mê ảnh

Người mê ảnh

Với nhiều người, chụp ảnh không chỉ là để ghi lại khoảnh khắc của cuộc sống mà hơn hết đó là niềm đam mê. Vì vậy, tùy vào điều kiện, sở trường mà mỗi người có cách 'mê' ảnh khác nhau nhưng tựu trung họ vẫn là những người yêu cái đẹp, yêu cuộc sống bằng cả trái tim.

z khu tái định cư tại hà nội ở đâu  z khu tái định cư tại hà nội tuyển dụng  z khu tái định cư tại hà nội giá rẻ  z khu tái định cư tại hà nội đẹp 

Quảng Ngãi: Giao lưu âm nhạc cùng Giáo sư Son Sung Don (Hàn Quốc)

Quảng Ngãi: Giao lưu âm nhạc cùng Giáo sư Son Sung Don (Hàn Quốc)

Sau hơn 10 ngày giảng dạy tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, tối 21/8, Trường Đại học Phạm Văn Đồng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc cùng Giáo sư Son Sung Don (Hàn Quốc).

z khu tái định cư tại hà nội cho trẻ em  z khu tái định cư tại hà nội cho bé  khu tái định cư tại hà nội zealand  khu tái định cư tại hà nội zealand 2019 

TPHCM TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG TÔN ĐỨC THẮNG CHO CÁC CÁ NHÂN XUẤT SĂC

TPHCM TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG TÔN ĐỨC THẮNG CHO CÁC CÁ NHÂN XUẤT SĂC

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2019), UBND TP Hồ Chi Minh, Liên đoàn Lao động TP và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức trao giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 19 năm 2019, vinh danh những người lao động luôn tìm tòi sáng tạo để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, góp phần xây dựng thành phố giàu đẹp.