Ngô Kiến Huy yêu Nhã Phương trong phim mới

Kết thúc phim “Tuổi thanh xuân 2”, Nhã Phương sẽ gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng với vai diễn trong bộ phim “Yêu đi, đừng sợ!” cùng Ngô Kiến Huy.

Sau thành công của “Em là bà nội của anh” và “Cô hầu gái”, 2 hãng phim CJ Entertainment của Việt Nam và HKFilm của Hàn Quốc tiếp tục hợp tác sản xuất và cho ra đời bộ phim điện ảnh thứ 3 mang tên “Yêu đi, đừng sợ!”. Đây là bộ phim được làm lại từ “Spellbound” của Hàn Quốc.

Ngo Kien Huy yeu Nha Phuong trong phim moi - Anh 1

Ngô Kiến Huy và Nhã Phương yêu nhau trong phim mới.

"Spellbound" là phim tình cảm lãng mạn, rùng rợn nổi tiếng của Hàn Quốc, phát hành năm 2011 với sự tham gia của Son Ye Jin và Lee Min Ki. Phiên bản Việt của bộ phim - “Yêu đi, đừng sợ!” là một ý tưởng phim độc đáo, kể về chuyện tình giữa một ảo thuật gia trẻ và một cô gái có khả năng nhìn thấy ma.

Ngo Kien Huy yeu Nha Phuong trong phim moi - Anh 2

Phim "Spellbound" của Hàn Quốc.

Ngô Kiến Huy và Nhã Phương sẽ lần đầu tiên đóng cặp trên màn ảnh rộng trong “Yêu đi, đừng sợ!”. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng như Kiều Minh Tuấn, “tay chơi số nhọ” trong nhiều phim điện ảnh gần đây, Lê Hạ Anh, Puka, nữ ca sĩ Ái Phương và Cao Thái Hà…

Ngo Kien Huy yeu Nha Phuong trong phim moi - Anh 3

“Yêu đi, đừng sợ!” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ với thể loại kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, những nhân vật đặc biệt, và đề tài ảo thuật thú vị.

Bộ phim đã khởi quay ngày 6/3/2017. Phim có bối cảnh ở TP. Hồ Chí Minh và sẽ được quay trong vòng 5 tuần./.

Hà Phương/VOV.VN Ảnh: CGV