Những câu thoại 'chất lừ' trong phim Người phán xử

Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng bộ phim "Người phán xử" đã khiến khán giả vô cùng tâm đắc với những câu nói "chất lừ" trong phim.

Phát sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bộ phim “ Người phán xử ” đã thổi một làn gió mới vào thể loại phim hình sự, hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Việt.

Nhung cau thoai 'chat lu' trong phim Nguoi phan xu - Anh 1

"Người phán xử" là bộ phim được nhiều khán giả chờ đón

"Người phán xử" có nội dung khai thác về thế giới của băng nhóm tội phạm có tổ chức trong thời buổi hội nhập kinh tế , với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội như NSND Hoàng Dũng (trong vai “bố già” Phan Quân), NSƯT Trung Anh, Hồng Đăng, Việt Anh, Quốc Đam...

Tuy mô-típ nhân vật khá quen thuộc, mỗi nhân vật là một mảnh ghép trong thế giới giang hồ đầy hiểm ác nhưng với đề tài mới này, các vai diễn vẫn sẽ đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ.

Nhung cau thoai 'chat lu' trong phim Nguoi phan xu - Anh 2

Lời thoại sắc sảo, triết lý trong phim Người phán xử.

Trong phim “Người phán xử” ngoài nội dung phim được đẩy sâu vào thế giới tăm tối, các câu thoại cũng khiến cho người xem phải trầm trồ phán phục. Trong đó, nhân vật "Bố già" Phan Quân là "ông trùm" xã hội đen. Trong gia đình, ông còn luôn thể hiện vai trò của người cha tuyệt vời trong việc răn dạy con cái. Cùng điểm lại những câu nói ấn tượng với khán giả trong phim:

Nhung cau thoai 'chat lu' trong phim Nguoi phan xu - Anh 3

Nhung cau thoai 'chat lu' trong phim Nguoi phan xu - Anh 4

Nhung cau thoai 'chat lu' trong phim Nguoi phan xu - Anh 5

Nhung cau thoai 'chat lu' trong phim Nguoi phan xu - Anh 6

Dã Quỳ (Tổng hợp)