Những sản phẩm độc và dị nhất tại CES 2019

CES 2019 mang đến nhiều sản phẩm công nghệ mới từ TV, laptop, smartphone đến cả những ý tưởng có phần 'điên rồ'.

Monit là tên gọi của cảm biến tã thông minh vừa được giới thiệu tại CES 2019. Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn hình tròn với màu vàng nổi bật. Monit được gắn bên ngoài tã em bé và nhờ kết nối Bluetooth, nó có thể gửi thông báo đến bố, mẹ khi trẻ đi vệ sinh. Giá bán và ngày lên kệ của model này chưa được công bố.

Huyndai mang đến CES 2019 concept xe với tên gọi Elevate. Model này có thiết kế đặc biệt với 4 chân có thể gấp gọn, cho phép nó vượt qua các khu vực địa hình khó khăn.

Sony GTK-PG10 là mẫu loa di động có thiết kế đặc biệt. Người dùng có thể đặt được 4 chai/ly bia ở phía trên bề mặt của loa, phù hợp cho những bữa tiệc ngoài trời. Thiết bị cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 13 tiếng. GTK-PG10 có mức giá 250 USD, tuy nhiên Sony chưa công bố ngày mở bán chính thức.

Y-Brush là mẫu bàn chải đánh răng có thiết kế hình chữ Y lạ mắt. Khi sử dụng, Y-Brush sẽ rung lên và giúp người dùng làm sạch răng trong vòng vài giây.

Máy làm bánh mì tự động lần đầu tiên xuất hiện tại CES 2019 có tên Bread Bot. Nó có thể nhào bột và nướng bánh mì tươi trong vòng 6 phút.

LavvieBot là thiết bị vệ sinh cho mèo được kết nối Internet. Model này có thể dọn và khử mùi sau khi mèo đi vệ sinh. Đồng thời, LavvieBot có thể theo dõi sự thay đổi về trọng lượng của mèo để đưa ra dự đoán và cảnh báo liên quan tới sức khỏe vật nuôi.

Theo Lê Trọng/Zing