Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh ra mắt hai họ, fan nổi giận 'dọa giết'

Trên trang cá nhân của Á hậu Tú Anh đăng tải hình ảnh chụp Noo Phước Thịnh – Tú Anh cùng dòng trạng thái: Ra mắt hai họ. Tuy nhiên ngay dưới dòng trang thái, một facebooker đã tỏ ra tức giận "dọa giết" nếu đó là sự thật.

Noo Phuoc Thinh va A hau Tu Anh ra mat hai ho, fan noi gian 'doa giet' - Anh 1

Không biết sự thật đến đâu khi Á hậu Tú Anh đề dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình: Ra mắt gia đình hai họ.

Cùng đó là hai bức hình cả hai đang cười rất rạng rỡ chụp cùng hai phụ huynh. Tuy nhiên ngay sau thông báo của Á hậu Tú Anh, các fan hâm mộ vào bình luận và tỏ ra bất ngờ, thậm chí một facebooker còn nổi giận dọa giết nếu đó là sự thật.

Facebooker H.N.L tỏ ra giận dữ và nhận được nhiều ủng hộ của các facebooker nữ khác khi viết: "Giết chết chị đó". Còn facebooker V.A.JB thì khóc nức nở và bình luận: "Ai đó nói cho tui biết đây không phải sự thật đi". Facebooker T.P thì không tin câu chuyện này là thật: "Cố gắng lắm nhưng không thể tin đây là sự thật".

Noo Phuoc Thinh va A hau Tu Anh ra mat hai ho, fan noi gian 'doa giet' - Anh 2

Trước đó, Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh cũng bị bắt gặp tay trong tay nắm chặt ở hậu trường một chương trình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Noo Phuoc Thinh va A hau Tu Anh ra mat hai ho, fan noi gian 'doa giet' - Anh 3

Có khá nhiều người xung quanh nhưng cặp đôi vẫn vô cùng thân thiết với nhau, không một chút ngần ngại. Và cũng tại một sự trước đó, cặp đôi cũng từng khiến cho công chúng xôn xao khi liên tục đồng hành, chăm sóc nhau trong rất nhiều sự kiện. Còn nam ca sĩ cũng nhẹ nhàng lau vết son hơi lem của Á hậu xinh đẹp.

Noo Phuoc Thinh va A hau Tu Anh ra mat hai ho, fan noi gian 'doa giet' - Anh 4

Mỗi lần hội ngộ, cả hai luôn quấn quýt bên nhau. Tú Anh từng tiết lộ, Noo là ca sĩ mà cô yêu thích nhất. Cặp đôi có những cử chỉ rất thân mật, tình cảm dành cho nhau. Những hình ảnh tình tứ thế này khiến công chúng thắc mắc về mối quan hệ của cặp đôi này.

Noo Phuoc Thinh va A hau Tu Anh ra mat hai ho, fan noi gian 'doa giet' - Anh 5

Noo Phuoc Thinh va A hau Tu Anh ra mat hai ho, fan noi gian 'doa giet' - Anh 6

Noo Phuoc Thinh va A hau Tu Anh ra mat hai ho, fan noi gian 'doa giet' - Anh 7

Noo Phuoc Thinh va A hau Tu Anh ra mat hai ho, fan noi gian 'doa giet' - Anh 8