3 tháng sau vụ cháy làm 13 người chết, công bố kết quả kiểm định chất lượng chung cư Carina

3 tháng sau vụ cháy làm 13 người chết, công bố kết quả kiểm định chất lượng chung cư Carina

Tại buổi công bố kết quả kiểm định, cư dân chung cư đề nghị chủ đầu tư phải công bố cụ thể, đầy đủ các hạng mục sửa chữa, đơn vị thi công, đơn vị giám sát - nghiệm thu, thời gian, tiến độ thi công để các hộ dân theo dõi, có phương án ổn định chỗ ở.

as monaco empty stadium  as monaco prediction 

Thanh tra hai nhà máy thép bị dân phản đối vì gây ô nhiễm

Thanh tra hai nhà máy thép bị dân phản đối vì gây ô nhiễm

Ngày 22/6, Thanh tra thành phố Đà Nẵng cho biết: thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, thanh tra thành phố đã công bố quyết định thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quá trình thành lập, hoạt động và xử lý về môi trường tại Công ty cổ phần thép Dana – Ý, Công ty cổ phần thép Dana – Úc và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

as monaco football club  as monaco queens park rangers 

Hợp thức hóa cho sai phạm?

Hợp thức hóa cho sai phạm?

Thay vì thực hiện chức trách của mình để xử lý hàng loạt sai phạm của Doanh nghiệp Tư nhân (DNTN) A Duyên trong hoạt động kinh doanh nước thì dường như các cơ quan quản lý Nhà nước đang ngồi lại với nhau để bàn giải pháp cấp phép cho DN này.

ảnh viễn viên phương anh  as monaco derby 

Vụ Mường Thanh xây dựng sai phép 104 căn hộ tại Đà Nẵng: Cưỡng chế tháo dỡ từ ngày 20-8 đến 10-9

Vụ Mường Thanh xây dựng sai phép 104 căn hộ tại Đà Nẵng: Cưỡng chế tháo dỡ từ ngày 20-8 đến 10-9

Chiều 22-6, trao đổi với PV SGGP, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, quận vừa hoàn thiện kế hoạch tổ chức cưỡng chế phá dỡ 104 căn hộ xây dựng sai phép tại công trình Tổ hợp khách sạn Mường Thanh và Căn hộ chung cư cao cấp Sơn Trà (đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An).

ánh viên hôm nay  ánh viên seagame 2015 

Gian nan trận tuyến giữ rừng

Gian nan trận tuyến giữ rừng

Những cánh rừng Tây Bắc có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của cả khu vực. Rừng được ví như 'mái nhà' che, đảm bảo an toàn sinh thái cho nội vùng. Không những thế, rừng Tây Bắc còn có vai trò điều tiết nước và phòng hộ đầu nguồn cho các nhà máy thủy điện: Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình... Những năm qua, công tác bảo vệ rừng thường xuyên được các địa phương quan tâm chỉ đạo. Song thực tế cho thấy, giữa chủ trương bảo vệ, khôi phục, phát triển rừng và công tác thực thi pháp luật, quy định trong quản lý bảo vệ rừng vẫn còn 'độ chênh' rất lớn. Câu chuyện giữ rừng Tây Bắc chưa khi nào bớt nóng...Những cánh rừng Tây Bắc có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của cả khu vực. Rừng được ví như 'mái nhà' che, đảm bảo an toàn sinh thái cho nội vùng. Không những thế, rừng Tây Bắc còn có vai trò điều tiết nước và phòng hộ đầu nguồn cho các nhà máy thủy điện: Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình... Những năm qua, công tác bảo vệ rừng thường xuyên được các địa phương quan tâm chỉ đạo. Song thực tế cho thấy, giữa chủ trương bảo vệ, khôi phục, phát triển rừng và công tác thực thi pháp luật, quy định trong quản lý bảo vệ rừng vẫn còn 'độ chênh' rất lớn. Câu chuyện giữ rừng Tây Bắc chưa khi nào bớt nóng...

steve warren tsn 1200  ánh viên được tặng nhà 

Ai hưởng lợi trên 'nỗi đau' của ruộng?

Ai hưởng lợi trên 'nỗi đau' của ruộng?

UBND huyện Phú Lộc đã có Công văn chỉ đạo xã Lộc Điền đình chỉ mọi hoạt động tại cánh đồng lúa được 'cải tạo' thành hồ nuôi thủy sản ở thôn Quê Chữ, người dân nơi đây vẫn rất bức xúc bởi các phương tiện vẫn hoạt động rầm rộ, chở đất ra bên ngoài. Vậy ai có quyền lực đến mức coi thường lệnh cấm của UBND huyện, tiếp tục khai thác khoáng sản và phá nát cánh đồng.

steve mcnair vs warren moon  phản ánh nhân viên fpt