Chuyện của Ngân - Truyện ngắn của Hoàng My

Chuyện của Ngân - Truyện ngắn của Hoàng My

1. Tôi là Ngân, tôi sống ở phía bên kia cây cầu nối liền cửa ngõ phía đông thành phố. Ngày còn bé, mỗi tối tôi vẫn được nghe tiếng côn trùng kêu ra rả, cả tiếng bọn ếch nhái quẫy nước trong những hôm đẹp trời.

chữa viêm tiết niệu khi mang thai zona  y chữa viêm tiết niệu khi mang thai  chữa viêm tiết niệu khi mang thai ycantho  x chữa viêm tiết niệu khi mang thai 

Vì sao càng chung sống lâu dài, nhiều phụ nữ càng cảm thấy chán chồng?

Vì sao càng chung sống lâu dài, nhiều phụ nữ càng cảm thấy chán chồng?

Khi một người phụ nữ ở tuổi đôi mươi, cô ấy rất cần có một người đàn ông. Cô ấy luôn nghĩ rằng đàn ông chính là chìa khóa để chứng minh sự quyến rũ của riêng mình. Nhưng sau khi kết hôn, chung sống lâu dài với chồng, nhiều người phụ nữ sẽ cảm thấy rằng họ có thể sống tốt mà chẳng cần đến đàn ông nữa.

chữa viêm tiết niệu khi mang thai xơ tử cung  chữa viêm tiết niệu khi mang thai xét nghiệm gì  tràn khí màng phổi là gì zealand  tràn khí màng phổi là gì zenquiz 

Mảnh đất người đời

Mảnh đất người đời

Đến thời điểm này không còn nhớ chính xác đã bao nhiêu lãnh đạo, quan chức bị bắt, bị khởi tố liên quan đến sai phạm đất đai. Chỉ tính riêng vụ Vũ 'nhôm' thôi, cũng còn khó. Mấy ngày trước, thêm một loạt chức sắc ở Đà Nẵng bị khởi tố. Trong số đó tôi biết có người là trí thức thực sự, với suy nghĩ về nghề, về đời ấm áp và sâu sắc. Là do phải cuốn theo guồng quay của cơ chế, hay vì sức hút riêng khó cưỡng nào đó?

tràn khí màng phổi là gì x quang  tràn khí màng phổi là gì who  tràn khí màng phổi là gì wikipedia  tràn khí màng phổi là gì và hậu quả 

Từng trách mình vì không cho con một gia đình trọn vẹn

Từng trách mình vì không cho con một gia đình trọn vẹn

Trải qua sóng gió ở cuộc hôn nhân đầu tiên, MC Vân Hugo phải làm bà mẹ đơn thân. Bên cạnh đó, cô còn phải đồng hành cùng con trong thời gian khá dài khi bé bị sang chấn tâm lý. Bỏ lại những khó khăn, buồn tủi, Vân Hugo ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp, trở thành một diễn viên, người dẫn chương trình khá đắt 'show'. Khi con bắt đầu đi học, cũng là thời điểm cô mở lòng mình hơn trong chuyện tình cảm. Mới đây, Vân Hugo thừa nhận việc mình đã có bạn trai, mối quan hệ rất hạnh phúc nhưng chưa vội vàng cưới, bởi cô không muốn xáo trộn sự bình yên ấy .

tràn khí màng phổi là gì vị trí  tràn khí màng phổi là gì viêm phổi  tràn khí màng phổi là gì vi khuẩn  tràn khí màng phổi là gì ung thư phổi 

Chồng thất nghiệp được cho tiền tỷ mở công ty và bí mật của vợ

Chồng thất nghiệp được cho tiền tỷ mở công ty và bí mật của vợ

Tất cả đàn ông đều coi công việc là sự thể hiện bản lĩnh và giá trị bản thân. Khi thất nghiệp, cảm giác thất bại, vô dụng thậm chí còn lớn hơn cả nỗi lo lắng về thu nhập. Họ rất sợ bị vợ con coi thường, hạ thấp.

tràn khí màng phổi là gì unesco  tràn khí màng phổi là gì uv  tràn khí màng phổi là gì uống thuốc gì  z dẫn lưu tràn khí màng phổi 

Ly dị vì phát hiện vợ ngoại tình, tôi day dứt trước lời cầu xin từ mẹ vợ

Ly dị vì phát hiện vợ ngoại tình, tôi day dứt trước lời cầu xin từ mẹ vợ

Bố mất sớm, tôi lớn lên chỉ có mẹ. Mẹ tôi tảo tần bên gánh hàng hoa quả nuôi tôi nên người. Có lẽ vì không có bố, tôi nhạy cảm hơn bạn bè cùng trang lứa. Càng lớn lên, tôi càng hiểu rõ về giá trị của đồng tiền. Tôi luôn mơ ước có thể kiếm được nhiều tiền để mẹ tôi không phải khổ, để người ta không coi thường mẹ con tôi.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải là người sống thiên về tình cảm sâu sắc, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không nghĩ tới chuyện tiền nong. Hơn ai hết, họ là người an toàn và muốn có một cuộc hôn nhân bền vững.

Truyện ngắn mới của Nguyễn Ngọc Tư: 'Nắng nghịch mùa'

Truyện ngắn mới của Nguyễn Ngọc Tư: 'Nắng nghịch mùa'

'Trời cứ xanh hoài, thiệt hết ham'. Bà già kêu lên, khi vịn tay ở đầu rào, ngửa mặt ngó thinh không. Lội ngồi góc sân cạnh đám cháy tàn, nhìn ra cổng. Không thấy được con đường mà vừa nãy vợ anh đi. Bà mẹ che hết rồi, bóng bà đang ngược sáng. Cái lưng còng khiến thế đứng bà già như kền kền, giống loài lâu rồi không ghé qua xứ Nước Trong.