Trải nghiệm bàn làm việc tích hợp thiết bị tập thể dục độc đáo

Phần lớn người làm việc văn phòng đều gặp phải tình trạng ngồi quá nhiều và ít vận động, chính vì vậy mà một công ty Trung Quốc đưa ra Deskcise Pro để khắc phục vấn đề này.

Deskcise Pro là một sản phẩm của công ty Loctek (công ty có trụ sở tại thành phố Ninh Ba, Trung Quốc). Deskcise Pro có thiết kế tương tự như một chiếc xe đạp tập thể dục, tuy nhiên phần xe đạp này được kết hợp với mặt bàn làm việc có thể đặt laptop, sách, vở để người dùng có thể vừa tập thể dục vừa làm việc theo đúng nghĩa.Deskcise Pro có 8 mức cường độ luyện tập khác nhau, bên cạnh đó người dùng cũng có thể điều chỉnh độ cao của ghế ngồi và bàn làm việc sao cho phù hợp và cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc và đạp xe. Thiết bị này còn được trang bị hai cảm biến ở hai bên mặt bàn làm việc để có thể đo nhịp tim của người dùng trong lúc đạp xe.

Deskcise Pro được đồng bộ với smartphone thông qua kết nối Bluetooth để người dùng có thể giám sát được lượng calories, nhịp tim cũng như quãng đường trong quá trình tập luyện. Ngoài ra, các thông số này cũng được hiển thị trên một màn hình LCD được trang bị sẵn trên mặt bàn làm việc.

Deskcise Pro sẽ được bán ra thị trường với mức giá 399 USD.

(Tổng hợp)