Trực tiếp Sài Gòn FC vs Long An vòng 11 Toyota V.League 2017

Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Sài Gòn FC gặp Long An trong khuôn khổ vòng 11 Toyota V.League 2017.

Cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC gặp Long An là trận đấu sớm nhất tại vòng 11 Toyota V.League 2017. Trước khi bước vào trận đấu này, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều khi đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Long An của HLV Nguyễn Minh Phương vẫn chưa thoát khỏi cuộc khủng hoảng và đứng vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Truc tiep Sai Gon FC vs Long An vong 11 Toyota V.League 2017 - Anh 1

Long An không có nhiều cơ hội

Tuy nhiên, không vì thế mà lãnh đạo của đội Long An mất niềm tin vào nhà cầm quân trẻ này. Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, ông Nguyễn Môn khẳng định: “Minh Phương mới về với đội nên anh ấy cần có thêm thời gian để cải thiện mọi thứ. Cũng nói thật rằng, việc đội bóng mất những trụ cột do án kỷ luật cộng thêm những ảnh hưởng tâm lý đã khiến phong độ của cả tập thể không tốt. Đây cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến Long An có những kết quả kém cỏi ở các vòng đấu vừa qua”.

Dũ vậy, lãnh đạo đội bóng cũng như BHL và các cầu thủ Long An không nản chí. Họ cho rằng, bóng đá có lúc này lúc kia, có những giai đoạn đội gặp những khó khăn lớn hơn vì các lý do khác nhau. Để giúp Long An thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng vào cuối mùa giải, Long An đang lên kế hoạch tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải tới đây. Nhưng trước mắt, thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương vẫn còn 3 trận đấu phải cố gắng hết mình để không chìm sâu trong cuộc khủng hoảng.

Trực tiếp Sài Gòn FC vs Long An vòng 11 Toyota V.League 2017:

Hoàng Nam