Trước giờ G Lễ trao Giải Mai Vàng: Phi Nhung xúc động rơi nước mắt!

Nữ ca sĩ Phi Nhung và bé Huy Khang rơi nước mắt trên sân khấu tổng duyệt lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 24-2018 tại Nhà hát TP HCM sáng 12-1.

Nữ ca sĩ Phi Nhung và bé Huy Khang cùng thể hiện tiết mục "Phận mồ côi" (Sáng tác: Phạm Hải Đăng). Cả hai trình diễn ăn ý và dù là tổng duyệt tiết mục nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc. Cả hai đều rơi nước mắt và khiến những người xem tổng duyệt cũng xúc động không kém.

Ca sĩ Phi Nhung hát "Phận mồ côi"

Bé Huy Khang diễn xuất tốt

Cả hai thể hiện đầy cảm xúc trong buổi tổng duyệt

Phi Nhung xúc động vì ca khúc

Trong sáng 12-1, nhiều tiết mục ca hát được đưa vào tổng duyệt cùng với sự hoàn chỉnh của bối cảnh, âm thanh, ánh sáng. Trong đó, mở màn là tiết mục "Hoa xuân ca" (Sáng tác: Trịnh Công Sơn) đầy sắc xuân do hai nữ ca sĩ Lưu Hiền Trinh và Sara Lưu thể hiện.

Tiết mục "Hoa xuân ca"

MC Danh Tùng và Minh Hằng tổng duyệt

Mùa Mai Vàng 2018, hai MC tham gia dẫn chính trong lễ trao giải là Danh Tùng và Minh Hằng. Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng đến với buổi tổng duyệt bằng trang phục lịch lãm. Anh trình diễn ca khúc chủ đề "Xin lỗi" (Sáng tác: Hồ Tiến Đạt)

Hồ Trung Dũng hát "Xin lỗi"

Nhiều tiết mục khác cũng được tổng duyệt và tất cả đều mang tinh thần háo hức, chuẩn bị kỹ lưỡng cho lễ trao giải bắt đầu lúc 20 giờ ngày 12-1.

Thảm đỏ được phủ bên ngoài nhà hát

Không khí khẩn trương

M.Khuê. Ảnh: Hoàng Triều