Khi 'thượng đế' phiền lòng

Khi 'thượng đế' phiền lòng

Các công ty du lịch đều biết rằng việc phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất và được họ yêu mến là cách để tồn tại và phát triển trong một thị trường mà sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn tồn tại một số công ty du lịch làm ăn rất chụp giựt theo kiểu đưa khách du lịch vào tình thế đã rồi, nên cho dù họ rất bất bình với kiểu làm ăn này nhưng cũng khó làm gì được.

canh cut vui ve  avt g. caennaise 

Bảng giá bánh trung thu 2018 (tiếp)

Bảng giá bánh trung thu 2018 (tiếp)

Bánh trung thu là một phần quà phổ biến để dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp mỗi dịp Tết Trung thu. Dưới đây là bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị giúp bạn đọc có thể tham khảo.

caen c raid 2015  caen hill 

Du ca 'Ước' – Khúc nhạc tình thương của những người trẻ

Du ca 'Ước' – Khúc nhạc tình thương của những người trẻ

Ngày 8-9-2018, buổi du ca gây quỹ 'Ước' được tổ chức bởi The Laughter Project trên phố đi bộ Hồ Gươm đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng ngàn người dân Thủ đô. Sự kiện 'Ước' kéo dài đến hết 21g ngày 9-9-2018 hứa hẹn sẽ còn mang tới những điều bất ngờ và để lại trải nghiệm đáng nhớ cho người tham gia.

kiểu tóc quân đội mỹ  caen d day beaches 

Đồ chơi trung thu năm nay có gì mới?

Đồ chơi trung thu năm nay có gì mới?

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết Trung Thu, thị trường đồ chơi trẻ em đang rất nhộn nhịp. Điểm nổi bật mùa Trung thu năm nay là đồ chơi của Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của mình và áp đảo các mặt hàng đến từ Trung Quốc.

viêm tai giữa vỡ mủ  c choux caen 

Bạn có biết đến 'Ngày không túi nilon'?

Bạn có biết đến 'Ngày không túi nilon'?

Ngày 9.9 hằng năm là 'ngày không túi nilon' tại Việt Nam. Sự kiện phát động được tổ chức tại TP. Hội An vào ngày 9.9.2009 và đến nay đã trở thành hoạt động thường niên nhằm kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng túi nilon để bảo vệ môi trường. Hãy cùng xem có bao nhiêu người biết đến ngày này?

chính sách quản lý thị trường ngoại hối  viêm tai khi đi bơi